3 YẾU TỐ #LOCALBRANDVIETNAM ẢNH HƯỞNG ĐẾN LỰA CHỌN CỦA NGƯỜI MUA NGOÀI

3 YẾU TỐ #LOCALBRANDVIETNAM ẢNH HƯỞNG ĐẾN LỰA CHỌN CỦA NGƯỜI MUA NGOÀI GIÁ

Thứ Tue,
25/08/2020
Đăng bởi Nguyễn Hùng Phi

Bài viết liên quan

/Case Study/
3 YẾU TỐ #LOCALBRANDVIETNAM ẢNH HƯỞNG ĐẾN LỰA CHỌN CỦA NGƯỜI MUA NGOÀI GIÁ

#STVRvn muốn nói cho bạn biết, giá cả không phải là vấn đề quan trọng nhất khi khách hàng nhất là các bạn trẻ thuộc thế hệ GEN Z lựa chọn thương hiệu #Local mua sắm.

Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến lựa chọn của người mua hàng, mời bạn cùng đọc:

i/ Địa điểm #Store hay #Shop_Thời_Trang

Trên thực tế, yếu tố quan trọng nhất quyết định lựa chọn của khách hàng chính là địa điểm bạn mở cửa hàng #Áo_Thun_Tay_Lỡ thời trang #Unisex

Mọi người thường ưu tiên những Thương Hiệu Local có #Store gần nhà nhất hoặc nằm ngay trên đường đi học hay làm về.

Việc lựa chọn #Thương_Hiệu_Streetwear dựa vào địa điểm cũng phản ánh cách mọi người nhìn nhận về việc mua sắm quần áo và phing cách đi vào cuộc sống.

ii/ Thời gian (giờ mở cửa)

Một FA độc thân trẻ bận rộn ở tp có thể dành phần lớn thời gian để học tập, làm việc và dành một chút thời gian để dạo chơi, mua sắm những thứ cần thiết, những thứ này có bán ngay tại những khu vực giải trí phức hợp cho thế hệ #GenZ.

Các thiếu nữ & nhóm bạn của họ luôn hẹn nhau để cùng trải nghiệm mua sắm ở những tuyến đường tập trung thật nhiều những cửa hàng hay các khu #Local_Brand_Streetwear liên kết mở bán (các hội chợ cuối tuần & các chương trình #Pop_Up_Sales

iii/ Mục tiêu mua sắm (BST Limited Edition & Collaboration)

Những năm cuối thập kỷ 20, việc khám phá ra các những khác biệt về thói quen mua sắm hay "mục tiêu mua sắm" đã tác động sâu sắc đến toàn bộ các nhà nhãn hàng thời trang trên toàn thế giới.

Việc các Hãng phải liên tục #Sáng_Tạo & phát hành những #Bộ_Sưu_Tập để cập nhật xu hướng cũng như những sản phẩm mang đến sự hợp tác giữa 2 thương hiệu với nhau #collab luôn được các bạn trẻ săn đón.

Hãy chú ý đến 3 yếu tố: địa điểm cửa hàng, thời gian và mục tiêu mua sắm nếu bạn đang tham gia lĩnh vực thời trang unisex hoặc #LocalBrandVietnam vì nếu cạnh tranh về giá, đó là sự cạnh tranh ngu ngốc nhất!

icon

CHUYÊN COTTON THIỆT

Vải dệt chất lượng cao, xử lý kỹ lưỡng bằng công nghệ mới.
icon

TƯ VẤN SẢN XUẤT A-Z

Hỗ trợ Start-Up tinh gọn tỉ mỉ, đóng gói sạch đẹp.
icon

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Liên tục cập nhật màu sắc 'Hot Trend' mới nhất.
icon

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Mang lại Lợi Nhuận & Phát Triển ổn định cho khách hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo