KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG 4.0

KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG 4.0

Thứ Thu,
30/07/2020
Đăng bởi Nguyễn Hùng Phi

Bài viết liên quan

•KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG 4.0•

✔️ Mô hình bán hàng #online của bạn chưa tối ưu, hệ thống cồng kềnh, chi phí cao, doanh thu nhiều nhưng lợi nhuận chẳng bao nhiêu.

✔️ Chiến lược phát triển giá trị sản phẩm không rõ ràng, chỉ nằm trong đầu #founder, thiếu sự đồng bộ với toàn bộ tổ chức, mỗi người nhìn một hướng.

✔️ Thiếu sự ưu tiên & tập trung, chưa biết cách phân bổ các nguồn lực #marketing_online cần thiết.

✔️ Không đo lường, kiểm soát & tối ưu hoạt động từ Chiến Lược tiếp cận các nhóm khách hàng đúng tới Thực Thi giá trị thương hiệu trên MXH.

✔️ Thiếu sự phân tích nghiên cứu xu hướng thiết kế thị trường, tìm hiểu thẩm mỹ khách hàng, đối với các #Local_Brand khác thì có khác biệt ra sao & đánh giá các nguồn lực cũng như thế mạnh của mình trong chiến lược phát triển #Thương_Hiệu , từ đó thiết lập mục tiêu không thực tế.

✔️ Chiến lược phát triển thiết kế từ #Logo_ThươngHiệu cho đến lộ trình tối ưu tăng giá từ #Basic - #Limited & mô hình kinh doanh thời trang online thiếu tính linh động, không kịp thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng về công nghệ, các #Top_Trend trong ngành, bối cảnh siêu cạnh tranh & phát triển ý tưởng không ngừng.

/Kết bài/
- Và Sai Lầm Lớn Nhất, nhưng phổ biến nhất theo thống kê của tạp chí kinh doanh online Harvard là các bạn trẻ thật sự chưa va chạm thực tế "chưa hiểu rõ thế nào là kế hoạch kinh doanh thương hiệu thời trang #Unisex & mô hình phát triển tiếp cận khách hàng hiệu quả".

Một chiến lược đúng đắn & mô hình kinh doanh hiệu quả sẽ là kim chỉ nam định rõ hướng đi & sự ưu tiên cho #Local, những công việc cần phải tập trung làm, những công việc sẽ không làm, tác động của chúng với sự phát triển của nền tảng khởi nghiệp bền vững.

Chỉ khi biết rõ những điều ấy, #Người_Sáng_Lập mới có thể tối ưu mọi kỹ năng, tạo sự đột phá trong ngành thời trang Unisex, còn đang phát triển mạnh mẽ & cạnh tranh khốc liệt để khách hàng có thể sàn lọc lấy cho mình dòng #GU cá tính nhưng lại khẳng định 1 kiệt tác #Thương_Hiệu dành cho các tính đồ #Streetwear trên toàn thế giới như hiện nay.

------
#STVRvn - Remix Your Talent

icon

CHUYÊN COTTON 100%

Vải dệt chất lượng cao, xử lý kỹ lưỡng bằng công nghệ mới.
icon

TƯ VẤN SẢN XUẤT A-Z

Hỗ trợ Start-Up tinh gọn tỉ mỉ, đóng gói sạch đẹp.
icon

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Liên tục cập nhật màu sắc 'Hot Trend' mới nhất.
icon

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Mang lại Lợi Nhuận & Phát Triển ổn định cho khách hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo