PHẦN 2: THIẾT KẾ HÌNH IN #AOTHUNTAYLO HAY #LOGO | ĐI TÌM PHONG CÁCH

PHẦN 2: THIẾT KẾ HÌNH IN #AOTHUNTAYLO HAY #LOGO | ĐI TÌM PHONG CÁCH #LOCAL_BRAND_VIETNAM - KHÓ HAY DỄ?

Thứ Wed,
19/08/2020
Đăng bởi Nguyễn Hùng Phi

Bài viết liên quan

Vậy làm thế nào để có Cá Tính riêng?

Trong làng #LocalBrandVietnam, chúng tôi cho rằng: “Bạn không thể sáng tạo ra Logo riêng. Bạn cũng không thể bắt chước Thương Hiệu của người khác, mặc dù cố bắt chước cũng là một cách tập sáng tác rất tốt.” Logo Thương Hiệu của bạn là sự tổng hợp của rất nhiều yếu tố, cả chủ quan lẫn khách quan, có thể dần thay đổi, phát triển theo năm tháng và theo kinh nghiệm bạn tích lũy được.

  • Lắng nghe và tôn trọng cái tôi của bạn: Bản ngã của bạn là yếu tố quan trọng bậc nhất trong việc hình thành nên cá tính. Nếu bạn là người gai góc, ắt hẳn màu sc của bạn sẽ rất lạnh lùng. Nếu bạn là người nhạy cảm, khả năng cao nét vẽ của bạn sẽ vô cùng uyn chuyn. Bởi lẽ ấy, hãy yêu và tôn trọng cá tính riêng, đồng thời lắng nghe tiếng lòng từ tận sâu trong tâm khảm, để khám phá ra tính cách của bản thân mình.

 

  • Liệt kê những ảnh hưởng văn hóa, nghệ thuật bạn ưa thích hoặc bạn muốn tránh xa: Các yếu tố văn hóa, nghệ thuật có ảnh hưởng vô cùng lớn đến bn cht của bạn do sự liên kết vô hình vđặc trưng giữa các loại hình nghệ thuật. Ví dụ như bạn yêu thích văn hóa Hàn Quốc, bạn dành nhiều thời gian xem các chương trình giải trí và tìm hiểu về nghệ thuật ẩm thực, âm nhạc Hàn Quốc. Ít nhiều việc đó sẽ ảnh hưởng đến tư duy và nếp sống của bạn, bao gồm cả lối ăn mc và cách diễn đạt. Vì vậy đđịnh hình được phong cách, hãy thử liệt kê ra những ảnh hưởng văn hóa, nghệ thuật bạn ưa thích hoặc muốn tránh xa để khám phá ra nhiều khía cạnh mà bạn không ngđến.

 

  • Vẽ tự do: Trước khi đi đến việc sáng to chuyên nghiệp, hãy học cách sáng tác tự do. Nghĩ gì vẽ nấy. Thấy sao vẽ vậy. STVR VN tin rằng việc vẽ theo phản xạ sẽ cho bạn những tác phm tự nhiên nhất, bản năng nhất, sát với cá tính mà bạn đang muốn tìm kiếm nhất. Vẽ vi theo cảm hứng và xem lại những trang đó sẽ giúp bạn hiểu bn th của chính mình, cm nó hay đâu và còn tồn đọng những gì.

 

  • Nghe người khác nhận xét: Đây là một phương pháp hiệu quả cho những người muốn khắc phục các lỗ hổng trong cách tư duy và diễn đạt. H không tìm thy điu quan nht đó là #CÁ_TÍNH_RIÊNG.

 

  • Sáng to không ngng, nhiều hơn nữa: Vẽ và làm là hai quá trình song song, bổ sung lẫn nhau. Bạn vẽ nhiều, bạn sẽ muốn làm nhiều.
icon

CHUYÊN COTTON 100%

Bán hàng đúng "Cam Kết" vải chất lượng cao KHÔNG xù.
icon

TƯ VẤN SẢN XUẤT A-Z

Hỗ trợ Start-Up tinh gọn tỉ mỉ, đóng gói sạch đẹp.
icon

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Liên tục cập nhật màu sắc 'Hot Trend' mới nhất.
icon

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Mang lại Lợi Nhuận & Phát Triển ổn định cho khách hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo