QUẢNG CÁO BÀI NIÊM YẾT TRÊN MARKETPLACE - BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

QUẢNG CÁO BÀI NIÊM YẾT TRÊN MARKETPLACE - BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Thứ Sat,
01/05/2021
Đăng bởi Nguyễn Hùng Phi

Bài viết liên quan

Marketplace hiện đang "con cưng" của Facebook, và gần đây, Facebook đã âm thầm thêm tính năng "Quảng cáo cho bài niêm yết trên Marketplace", vậy quảng cáo này sẽ hoạt động như thế nào?

⚡ Thứ Nhất, chúng ta không cần Fanpage để quảng cáo nữa mà chỉ cần tài khoản cá nhân còn hoạt động được trên Marketplace là có thể quảng cáo được!

⚡ Thứ Hai, bạn có thể chọn boost trực tiếp bài niêm yết ngay khi đăng bài niêm yết. Tuy nhiên, quảng cáo chỉ hoạt động khi bài niêm yết được duyệt. Để được duyệt bài niêm yết, các bạn lưu ý chọn đúng danh mục sản phẩm và không sử dụng các từ ngữ bị cấm như quảng cáo fanpage bình thường. Hoặc bạn có thể vào phần Marketplace và chọn mục "Tài khoản của bạn" và chọn những bài niêm yết muốn quảng cáo!

⚡ Thứ Ba, vị trí hiển thị: Facebook Newfeed, Tìm kiếm và Marketplace;

⚡ Thứ Tư, muốn sửa ngân sách và đối tượng bạn lựa chọn phần chỉnh sửa bên cạnh đối tượng của bài quảng cáo. Lựa chọn đối tượng và lưu. Vị trí địa lý hiển thị quảng cáo nằm trong bán kính 40 dặm xung quanh vị trí bạn đặt bán.

⚡ Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn ngân sách và thời gian kết thúc quảng cáo như quảng cáo bình thường trên fanpage cũng như chỉnh sửa quảng cáo sau khi chạy khi làm theo các bước dưới đây: Truy cập "Marketplace" - chọn "Tài khoản của bạn" - phần "Bài niêm yết của bạn" tìm bài niêm yết muốn quảng cáo và lựa chọn "Chỉnh sửa quảng cáo".

👍 Ưu điểm quảng cáo Marketplace:

- Không cần thiết lập fanpage;
- Bán bằng thương hiệu cá nhân khá tốt;
- Không mất công chăm sóc fanpage;

👎 Nhược điểm:
- Marketplace duyệt nội dung khá chặt nên lưu ý các "Danh mục" phải lựa chọn chuẩn và nội dung cần chăm chút kỹ;
- Marketplace chỉ có duy nhất nên nếu bị hạn chế vĩnh viễn đăng bán trên Marketplace thì xác định coi như bỏ không thay đổi được;
- Vì khách hàng trên Marketplace sẽ liên hệ trực tiếp qua inbox cá nhân của profile nên nếu có nhiều khách thì sẽ khá phiền toái.

⚡  Các ưu/nhược điểm việc quảng cáo trực tiếp bài niêm yết sẽ update thêm sau do nền tảng này khá mới nên chưa phát sinh nhiều vấn đề!

icon

CHUYÊN COTTON THIỆT

Vải dệt chất lượng cao, xử lý kỹ lưỡng bằng công nghệ mới.
icon

TƯ VẤN SẢN XUẤT A-Z

Hỗ trợ Start-Up tinh gọn tỉ mỉ, đóng gói sạch đẹp.
icon

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Liên tục cập nhật màu sắc 'Hot Trend' mới nhất.
icon

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Mang lại Lợi Nhuận & Phát Triển ổn định cho khách hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo