VỚI 5.000.000 ĐỒNG ... LẬP PLAN KHỞI NGHIỆP LOCAL BRAND CHO STARTUP 1

VỚI 5.000.000 ĐỒNG ... LẬP PLAN KHỞI NGHIỆP LOCAL BRAND CHO STARTUP 1 NGƯỜI (P.1)

Thứ Wed,
29/07/2020
Đăng bởi Nguyễn Hùng Phi

Bài viết liên quan

VỚI 5.000.000 ĐỒNG ... LẬP PLAN KHỞI NGHIỆP LOCAL BRAND CHO STARTUP 1 NGƯỜI

Phần 1: Giấc Mơ Hàng Hiệu | #Local_Band

- Khi STVR.vn tư vấn khởi nghiệp kinh doanh #online, cho nhiều cá nhân, nhóm bạn thì mình nhận ra một điều rằng những bạn làm thiết kế rất giỏi về nhiều mảng nhưng lại yếu thế về tư duy Thương Hiệu & Bán Hàng.

- Đa số các bạn luôn bắt đầu kinh doanh #aothuntaylo với các hình thức Thương Hiệu thông dụng (những gì mà trước giờ ai ai cũng làm)... và chi kha khá tiền cho sản xuất và có 1 quan điểm rằng... à thì lúc đầu phải chịu lỗ, bỏ tiền làm trước rồi sau này mới thu về được
-----> tiêu vài triệu tới vài chục triệu cho làm hàng... nhưng cũng chưa đạt được kết quả gì...

- Trong bài viết này, STVR.vn sẽ lập 1 kế hoạch cụ thể chi tiết... CHỈ VỚI 5TR... vẫn kiếm ra đơn hàng, xây được nền tảng thương hiệu, làm brand cho thương hiệu chi tiết nhất nhất nhất (sẵn cái này áp dụng được cho all luôn nha, cái này lấy từ những case thực tế vì STVR.vn đang tư vấn cho rất nhiêu bạn trẻ tài năng làm mảng này.

•Lưu ý: plan sản xuất & bán hàng này nói là tổng thể nhưng cũng phụ thuộc vào nguồn lực của các bạn, với 5.000.000đ CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC GÌ chứ không phải tất tần tật nha.

- Quan trọng là với kế hoạch này sẽ giúp cho chúng ta có đà tốt, có một nền tảng tốt để phát triển thương hiệu, bán hàng sau này.

1/ PLAN SẢN XUẤT & BÁN HÀNG ĐỂ LÀM GÌ????

- Rất nhiều người mới kinh doanh khi mới bắt đầu thì cứ đâm đầu vào làm và không có một kế hoạch nào cả... cũng đúng thôi, mới bắt đầu làm thì làm gì biết gì để làm nên 1 kế hoạch.

- Câu trên là 1 câu bạo biện cho chính sự hời hợt của chúng ta... hời hợt với kết quả, hời hợt với công sức mà chúng ta đang bỏ ra... vì chúng ta đang không hiểu mình đang cày 12h 1 ngày vì kết quả gì?

- Kế hoạch Sản Xuất & Bán Hàng không phải là một "lộ trình" mà chúng ta vẽ ra để làm theo nó rồi có kết quả.

- Kế hoạch #StartUp là một BƯỚC CHUẨN BỊ, là một bước để chúng ta tổng hợp lại tất cả kiến thức, các case study, học hỏi từ những gì mà người khác đã làm để đúc kết được ĐIỀU TỐT NHẤT mà chúng ta nên làm trong thời gian sắp tới để CÓ KHẢ NĂNG CAO ra kết quả.

• Bạn có chắc bạn chạy ads sẽ ra đơn?
• Bạn có chắc làm thiết kế đẹp thì sẽ có khách ?
• Bạn có chắc bạn bán rẻ hơn đối thủ thì đơn hàng sẽ về?

- Chẳng bao giờ chúng ta có thể chắc chắn được 1 điều gì... vì thực chất các ý tưởng mà chúng ta nghĩ ra nó chỉ là "ý tưởng" chứ nó không có thông số, dữ liệu... không có một điều gì khiến chúng ta chắc chắn cả...và chúng ta cứ đánh liều làm theo các ý tưởng đó, hên thì ăn, thua thì tại số trời...
-----> KẾ HOẠCH là một bước quan trọng để chúng ta tổng hợp kiến thức, tổng hợp số liệu, tổng hợp các case study mà người khác đã và đang thực hiện để tìm ra ĐIỂM CHẠM cho mình, match với dự án của mình và CÓ KHẢ NĂNG CAO tạo ra kết quả (nhắc lại lần 2). Khi lập kế hoạch thì chúng ta đã:

• Research rất nhiều trên Google
• Đọc rất nhiều kiến thức trong các MXH
• Xem rất nhiều hình ảnh thiết kế, tài liệu
• Tham khảo nhiều Local, những cách làm của người khác
• Tổng hợp các nguồn lực của mình
• XEM THỬ CÁC KẾ HOẠCH CỦA NƯỚC NGOÀI

- Hay nói đúng hơn, chúng ta đã đi tìm các "thương hiệu" "quy trình" "phát hành" đã đạt được thành công để tạo ra kế hoạch
----> là để chúng ta TỔNG HỢP KIẾN THỨC, HIỂU BẢN CHẤT THƯƠNG HIỆU VÀ CÓ SỰ CHUẨN BỊ TỐT (tìm kiếm đầu ra) trước khi bắt đầu kinh doanh Thương Hiệu (chứ k phải vẽ ra ý tưởng để làm rồi fail)

/còn tiếp.../

icon

CHUYÊN COTTON 100%

Vải dệt chất lượng cao, xử lý kỹ lưỡng bằng công nghệ mới.
icon

TƯ VẤN SẢN XUẤT A-Z

Hỗ trợ Start-Up tinh gọn tỉ mỉ, đóng gói sạch đẹp.
icon

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Liên tục cập nhật màu sắc 'Hot Trend' mới nhất.
icon

TẬN TÂM PHỤC VỤ

Mang lại Lợi Nhuận & Phát Triển ổn định cho khách hàng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo